Tin công ty

Giải Golf Công Ty Tân CC Mở Rộng - Lần Thứ 5

Nhằm tri ân khách hàng và tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ giữa Tân CC và các đối tác, bạn bè năm nay ngày 1/10/2017 giải golf mở rộng lần thứ 5 của Công ty Tân CC đã được tổ chức tại sân golf Montgomerie, Quảng Nam.

Xem chi tiết

Nhà xưởng cho thuê Tân Can Can

Cho Thuê nhà xưởng 2.880 m2, lô A – 6A1 – Khu công nghiệp Bầu Bàng , Huyện Bầu Bàng , Bình Dương , hệ thống điện 560 KVA , Hệ thống PCCC , Có thể thỏa thuận giá thuê, tiền cọc, thời gian thuê điều chỉnh phù hợp với điều kiện của khách hàng.

Xem chi tiết

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty New CC

Ngày 4/11/2016, công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng New CC đã trang trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1996 – 2016)...

Xem chi tiết

GIẢI GÔN CÔNG TY TÂN CC MỞ RỘNG - LẦN THỨ 4 NĂM 2016

Ngày 09/10/2016 Công ty TÂN CC sẽ tổ chức GIẢI GÔN CÔNG TY TÂN CC MỞ RỘNG

Xem chi tiết

Khóa training phần mềm Tekla Structures

Với mong muốn ứng dụng công nghệ thông tin mạnh mẽ và triệt để vào trong lĩnh vực xây dựng, vừa qua ban lãnh đạo công ty NewCC đã quyết định đầu tư mua phần mềm Tekla..

Xem chi tiết

Thư gửi đến đồng nghiệp

Dự án Morito đang ở trong những ngày cuối, mỗi người hiện tại đều mang nhiều cảm xúc, và những dự tính cho tương lai...

Xem chi tiết

Bút kí: Bước chân trên dải miền Trung

Không phải từ sáng sớm ngày 02-09 mà trước đó cả nửa tháng anh em phòng thiết kế đã xôn xao mong đợi ngày được lên máy bay...

Xem chi tiết

Vui lễ 30-04-2011

Đến hẹn lại lên, vào dịp lễ 30-4 năm nay nhân viên Công ty đã được đi tắm biển Nha Trang, tham quan và vui chơi ở khu du lịch và giải trí Vinpearl Land - một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Xem chi tiết

Tiệc Tân Niên 2011

Vào mỗi dịp đầu năm mới, Công ty đều tổ chức buổi họp mặt cho tất cả nhân viên. Nhằm tạo không khí sôi nổi, gắn kết mối quan hệ giữa các nhân viên với nhau.

Xem chi tiết

Thư chúc Tết

Nhân dịp sắp bước sang năm mới 2011, thay mặt Ban Giám đốc Công ty, tôi xin gửi lời cám ơn tất cả các anh chị em đã nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của công ty New CC trong những năm vừa qua.

Xem chi tiết